BRIGHTON LANGUAGE COLLEGE, BRIGHTON 2019

โครงการค่ายภาษาอังกฤษ ณ เมืองไบรตั้น ประเทศอังกฤษ Brighton Language College, Brighton และทัศนศึกษาประเทศฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และเนเธอร์แลนด์ 30 มีนาคม – 2 พฤษภาคม 2562 ( 4 สัปดาห์ ) รับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้นไป

slider imageslider imageslider image
02
12
1232

Brightion

เมืองตากอากาศชายทะเลที่สวยงาม ปลอดภัย และทันสมัยจนได้รับการขนานนามว่า
“London by sea” ตัวเมืองประกอบด้วยชายหาดที่ทอดยาวที่มี Brighton Pier ซึ่งเป็นสวนสนุกที่ยื่นไปในทะเล มีอาคารและสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่และสวยงาม เมือง Brighton ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆในทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ถือเป็นเมืองที่มีความปลอดภัย มีสภาพอากาศที่อบอุ่นกว่าเมืองอื่นๆ และน่าอยู่เป็นอย่างมาก การเดินทางสู่มหานครลอนดอนโดยรถไฟใช้เวลาเพียง 50 นาที เท่านั้น

Brighton Language College

มีมาตรฐานการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงและได้รับการรับรองโดย British Council โดยคณะครูผู้สอนที่มีความเข้าใจ มีประสบการณ์และคุ้นเคยกับนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี ทางสถาบันมีการจัดขนาดชั้นเรียนที่พอเหมาะทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง และทำให้นักเรียนทุกคนบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง สถาบันตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง การคมนาคมสะดวกสบาย แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เกต ห้องสมุด และโรงภาพยนตร์

นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนภาษาอังกฤษตามระดับความรู้ภาษาอังกฤษ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในชั้นเรียนขนาดเล็ก ในช่วงเช้าและในช่วงบ่าย นักเรียนจะได้ทัศนศึกษาไปยังสถานที่สำคัญ และร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดเตรียมไว้ให้
• London : ทัศนศึกษากรุงลอนดอน, ชมหอนาฬิกา Big Ben, ตึกอาคารรัฐสภา, มหาวิหารเวสมินเตอร์, พระราชวัง Buckingham, จตุรัส Trafalgar, สวน St.James’s และช้อปปิ้งที่ Oxford Street
• London : เข้าชมสนามฟุตบอลสแตมฟอร์ดบริดจ์ของสโมสรฟุตบอลเชลซี และช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า Harrods
• Oxford : ทัศนศึกษาเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด และเข้าชม Christ Church Collegeแห่งมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดัง Harry Potter
• Bath & Stonehenge : หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเมืองโรมันบาธเมืองมรดกโลก
• Portsmouth เมืองท่าชายทะเลตอนใต้ของประเทศอังกฤษซึ่งเป็นฐานที่มั่นของกองทัพเรือแห่งสหราชอาณาจักร และช้อปปิ้งที่ห้าง Gunwharf Quay แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังลดราคา
• Harry Potter Studio Tour : เข้าชมสถานที่ถ่ายภาพยนตร์ Harry Potter ของวอร์เนอร์สตูดิโอ ที่ครองใจเด็กๆจาก ทั่วทุกมุมโลก  
ประเทศฝรั่งเศส : เดินทางสู่เมืองมาร์น ลา วาเล (Marne La Valle) ที่ตั้งของ “สวนสนุกยูโรดิสนีย์” (Disneyland Paris) ที่รวบรวมความหฤหรรษ์ไว้ให้น้องๆได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม ภายในมีเครื่องเล่นถึง 12,000 ชิ้น และเครื่องเล่นบางชิ้นมีเฉพาะในฝรั่งเศสที่เดียว สนุกไปกับเครื่องเล่นของวอล์ทดิสนีย์ อาทิ บ้านผีสิง, It’s Small World, หรือผจญภัยไปในดินแดนซาฟารี, เครื่องเล่นอันเร้าใจกับ Big Mountain, Space Mountain, และโลกแห่งอนาคตด้วยเครื่องเล่นอันทันสมัย Star Tour หรือชมภาพยนตร์ 360 องศาที่ จัดแสดงไว้อย่างน่าชม ชมขบวนพาเหรดอันงดงามของเหล่าตัวการ์ตูนชื่อดังที่ทุกคนชื่นชอบ
ประเทศฝรั่งเศส : ล่องเรือชมแม่น้าแซนด์ แม่น้าสายหลักของนครปารีส ชมทัศนียภาพอันสวยงามของสถาปัตยกรรม ทั้งสองฝั่ง เช่น มหาวิหารนอร์เทอดาม ถ่ายภาพกับเทพีสันติภาพ หอไอเฟล และพิพิธภัณฑ์ลูฟจาก นั้นขึ้นหอไอเฟลชมทัศนียภาพของมหานครปารีสจากมุมสูง ถ่ายภาพที่ระลึกกับประตูชัยแห่งจักรพรรดิ นโปเลียน ถนนชองส์เอลิเซ่ จตุรัสคองคอร์ด อาคารอินวาลิคซึ่งเป็นสถานที่เก็บพระศพ ของจักรพรรดิ นโปเลียน ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี
ประเทศเบลเยี่ยม : ชมเมืองบรัสเซล เมืองหลวงของประเทศเบลเยี่ยม ชมจตุรัสกรอมปราส จตุรัสที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ชมศาลาว่าการนครบรัสเซลล์ บ้านขุนนางเก่าที่งดงามด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ถ่ายรูปกับ“ เมเนเก้น พิส ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมือง เป็นน้าพุขนาดเล็กหล่อด้วยทองแดงเป็นรูปเด็กชายยืนเปลือยกายกาลังปัสสาวะใส่อ่างใจกลางกรุงบรัสเซลส์ ตานานเล่าว่า ในขณะนั้นบรัสเซลส์อยู่ท่ามกลางสงคราม และถูกฝ่ายตรงข้ามนาระเบิดมาวางไว้ที่กาแพงเมือง เด็กชายคน หนึ่งชื่อ จูเลียนสกี (Julianske) มาพบสายชนวนระเบิดกาลังติดไฟ จึงปัสสาวะรดเพื่อดับชนวน
ประเทศเนเธอร์แลนด์ : ช่วงเช้าล่องเรือหลังคากระจกเพื่อชมความงามของสถาปัตยกรรมของเมืองเก่าที่ตั้งอยู่ริมสองฝั่งคลอง จากนั้นชมจตุรัสแดมสแควร์ใจกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม ช่วงบ่ายเข้าชมสวนดอกไม้ Keukenhof ที่โด่งดังชื่นชมดอกไม้นานาชนิดถ่ายรูปร่วมกับแปลงดอกทิวลิปขนาดใหญ่สุดสายตาและกังหันลมที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์และเลือกซื้อของที่ระลึกต่างๆ และเดินทางไปสนามบิน    

เนื่องจากโรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองที่มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ผู้คนมีอัธยาศัยไมตรีที่ดี และคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับนักเรียนของทางโรงเรียน ท่านผู้ปกครองจึงสามารถวางใจในด้านความปลอดภัยของบุตรหลานของท่านได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ในการเดินทางทัศนศึกษานอกสถานที่ทุกครั้งจะเดินทางเป็นกลุ่มมีครูชาวไทยและชาวอังกฤษเป็นผู้ดูแลติดตามเสมอ

นักเรียนจะได้พักกับครอบครัวชาวอังกฤษครอบครัวละ 2 คนเพื่อให้นักเรียนได้มีเพื่อน
โดยครอบครัวจะผ่านการคัดเลือกจากทาง Brighton Language College
ซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดที่พักให้กับนักเรียนต่างชาติมาเป็นอย่างดี
*** หากต้องการพักเดี่ยว นักเรียนต้องแจ้งทางโรงเรียนก่อนการเดินทาง 1
เดือนและมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 6,000 บาท ***

ค่าใช้จ่าย: 185,000 บาท
* ทัศนศึกษาประเทศฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และเนเธอร์แลนด์ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 30,000 บาท

พิเศษ: สำหรับนักเรียนบริติช เคานซิล และนักเรียนที่สมัครและชำระมัดจำภายในวันที่ 10 มกราคม 2562
*รับส่วนลดทันที 5,000 บาท

บริการที่รวมในโครงการ
ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ชั้นทัศนาจร ค่าลงทะเบียนเรียน
ค่ารถรับ – ส่ง สนามบิน – ที่พัก ตลอดจนทัศนศึกษาตามรายการ
ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร
ค่าภาษีสนามบิน, ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม (คำนวณจากค่าสินจ้าง และบริการ)
ค่าที่พัก และ ค่าอาหาร
ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ในวงเงินประกันคนละ 2,000,000 บาท
ค่าวีซ่าสำหรับเดินทางเข้าอังกฤษและยุโรป
ค่าทิป, ค่าขนกระเป๋า กระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 25 กก. เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

ค่าทำหนังสือเดินทาง และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน ฯลฯ
กำหนดวันรับสมัครวันสุดท้าย 4 กุมภาพันธ์ 2562